Top 3 lý do bạn nên mua bảo hiểm cho trẻ sơ sinh

Theo thống kê, đã có khoảng 64% các bà mẹ đã mua bảo hiểm nhân thọ kèm với thẻ chăm sóc sức khỏe cho con mình khi mới sinh ra. Tại sao lại có nhiều người tham gia như vậy, cùng Dai-ichi Life tìm hiểu 3 lý do sau nhé

Bảo hiểm dành cho các bé nhỏ có gì?

1. Tham gia sớm để con được bảo vệ toàn vẹn

Nên tham gia bảo hiểm cho con ngay khi bé đủ 30 ngày tuổi vì lúc này con còn nhỏ, chưa phát sinh bệnh nên sẽ được công ty bảo hiểm bảo vệ toàn vẹn trước mọi rủi ro về bệnh trong tương lai. Nhất là thời gian con bước vào trường học, môi trường xung quanh khiến con dễ bị ho, sốt, viêm amidan hay các bệnh thông thường khác. Những chi phí điều trị này vẫn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả, bảo vệ bé toàn vẹn suốt 20 năm đầu đời.

Đặc biệt: Dai-ichi Life Việt Nam là một trong những đơn vị bảo hiểm duy nhất có chi trả cả bệnh bẩm sinh ở bé như bệnh tim bẩm sinh hay cắt thắng lưỡi.

2. Chi trả tại tất cả hệ thống bệnh viện trên toàn quốc

Với thẻ chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi Life Vietnam, các bố mẹ có thể thoải mái cho con đi các bệnh viện quốc tế với dịch vụ tốt hơn, tránh con bị lây chéo bệnh khi phải chữa trị tại hệ thống bệnh viện công lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. bên cạnh đó, Dai-ichi Life hỗ trợ chương trình BẢO LÃNH VIỆN PHÍ tại nhiều bệnh viện liên kết như Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, bệnh viện Đại học Y Dược,… khách hàng chỉ cần chăm sóc sức khỏe mà không cần lo về chi phí trả trước, đừng lo việc thanh toán đã có Dai-ichi Life lo.

Đặc biệt: Đối với trẻ em cần người thân chăm nuôi trong thời gian nhập viện điều trị, Dai-ichi Life sẽ hỗ trợ tiền giường cho người thân lên đến 1 triệu/ngày.

Cách sử dụng thẻ chăm sóc sức khỏe

3. Phí bảo hiểm dành cho các con 

Bố mẹ chỉ cần tích lũy chỉ 5k/ngày, con sẽ được nhận các quyền lợi cao cấp từ chương trình chăm sóc sức khỏe toàn cầu:

  • Chi trả 100% viện phí trên toàn quốc, không phân biệt bệnh viện công và tư
  • Chi trả cả 100% chi phí chữa trị ung thư
  • Không giới hạn số bệnh và chi trả lên tới 1 tỷ/bệnh
  • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 75 triệu/ca

Các bố mẹ có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

Số tiền bồi thường cho từng chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nhanh chóng để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí, lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với tài chính gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *