Lưu ý khi tham gia bảo hiểm cho con từ 0-6 tuổi

Nên tham gia bảo hiểm cho con từ 0-6 tuổi luôn là vấn đề trăn trở của bố mẹ, bài viết dưới đây sẽ là các lưu ý trước khi cân nhắc tham gia bảo hiểm nhân thọ kèm bảo hiểm sức khỏe cho con hay là mua bảo hiểm sức khỏe rời.

Chú ý: Ở bảo hiểm sức khỏe rời nếu như mình có đi viện nhiều hay là làm hồ sơ bồi thường nhiều thì năm sau có thể mình bị tăng phí hoặc không tái tục.

Một số tiêu chí chọn Bảo hiểm sức khỏe cho con:

  1. Tìm hiểu chi phí tại các tuyến bệnh viện thường hay lui tới
  2. Điều khoản loại trừ của thẻ chăm sóc sức khỏe
  3. Nếu bạn có tham gia bảo hiểm Dai-ichi Life thì hãy ghi nhớ các tuyến bệnh viện có liên kết bảo lãnh viện phí trực tiếp.
  4. Nhờ chuyên viên tư vấn và kê khai trung thực tình trạng sức khỏe hiện tại của con

Ngày nay nhiều bố mẹ hiện đại chọn mua bảo hiểm cho con như là một giải pháp vừa bảo vệ vừa tích lũy cho trẻ trong tương lai. Điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn trẻ em đang phát triển và cần có môi trường an toàn để khám phá cuộc sống.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé tại Bảo Việt?

Có nên mua bảo hiểm cho bé?

Các quyền lợi tuyệt vời của bảo hiểm cho con:

  • Giải pháp tiết kiệm, tích lũy khoản tiền lớn để giúp con thực hiện các ước mơ trong tương lai như du học, khởi nghiệp…
  • Trong trường hợp người bảo hộ không may qua đời, trẻ sẽ không cần phải đóng tiếp phí bảo hiểm, đồng thời được hỗ trợ một khoản tài chính lớn.
  • Con nhận được các quyền lợi tối ưu như khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế hiện đại trong và ngoài nước, được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt, giúp tình trạng sức khỏe của con có thể nhanh chóng hồi phục mà bố mẹ không phải quá lo lắng về tài chính.

Nếu đọc đến đây mà bố mẹ vẫn còn phân vân không biết nên mua bảo hiểm nào tốt cho con thì lời khuyên được đưa ra đó chính là bảo hiểm sức khỏe. Mua bảo hiểm càng sớm, con càng được đảm bảo các quyền lợi một cách tối ưu nhất. Mỗi công ty bảo hiểm sẽ có các gói bảo hiểm với từng hạn mức và thời gian đáo hạn khác nhau từ 10 năm, 30 năm hoặc trọn đời. Bố mẹ có thể dựa vào nhu cầu và tình hình tài chính của gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *