Bảo Hiểm Nhân Thọ Giá Thấp, Bảo Vệ Cao: An Tâm Với Bảo Vệ Tài Chính Vượt Trội

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo hiểm nhân thọ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cao? Hãy dừng lại và khám phá những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi, Dai-ichi Life, mang đến. Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn bảo vệ tài chính của mình và gia đình mà không tốn quá nhiều. Với chúng tôi, bạn có thể tận hưởng một giải pháp bảo hiểm nhân thọ giá rẻ mà vẫn được hưởng mọi quyền lợi vượt trội.

Thấu hiểu khó khăn của bạn, Dai-ichi Life – hãng bảo hiểm uy tín và được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra đời gói Đại Gia An Phúc. Vậy qua gói đó thì chúng ta sẽ có những gì?  Qua bài viết này cùng bảo hiểm gia đình việt tìm hiểu về “Bảo hiểm sức khỏe gia đình rẻ nhất”.

Thời điểm đẹp nhất của con người khi họ thành công trong sự nghiệp một gia đình hạnh phúc, yên ấm. Vậy bạn đã chuẩn bị gì chưa? Đại Gia An Phúc của Dai-ichi Life Việt Nam chính câu trả lời hỗ trợ tài chính tin cậy để bạn gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống.

Đại Gia An Phúc sản phẩm bảo hiểm được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm mức phí bảo hiểm cao từ hàng tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng với mức phí bảo hiểm thấp. Tham gia ngay Đại Gia An Phúc, ta có:

      Một cách để thể hiện tình yêu sự quan tâm của bạn dành cho gia đình

      Thêm một hậu thuẫn tài chính vững chắc để hoàn thành những dự định trong tương lai

      Thêm một phương pháp an toàn để tận hưởng cuộc sống với những người thân yêu.

Để hiểu rõ hơn thì ta có thể xem dưới đây:

Điều kiện tham gia

     Tuổi có thể tham gia: 0 đến 60 tuổi 

     Thời hạn hợp đồng: 70 tuổi trừ cho tuổi tham gia 

Quyền lợi khi tham gia:

Quyền lợi có thể được bảo hiểm:

     Quyền lợi chính:

  • Bảo vệ trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn nếu không may xảy ra.
  • Giá trị bảo hiểm: 100% số tiền bảo hiểm (tối thiểu 1 tỷ đồng).
  • Được bảo vệ đến năm 70 tuổi.

     Quyền lợi phụ:

  • Tai nạn toàn diện nâng cao: bảo vệ bạn và gia đình của bạn với quyền lợi bảo hiểm lên đến 200% số tiền bảo hiểm trước 60 loại thương tật vì tai nạn.
  • Bảo hiểm nghèo cao cấp toàn diện: Bảo vệ khách hàng trước 88 bệnh hiểm nghèo với quyền lợi chi trả nhiều lần lên đến 200% số tiền bảo hiểm.
  • Chăm sóc sức khỏe: Hoàn trả chi phí điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
  • Từ bỏ thu phí: Đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật không may xảy ra.

Tóm lại, có rất nhiều gói bảo hiểm có giá thấp lợi ích cao khi ghé thăm Dai-ichi , nhưng không phải gói nào cũng có quyền lợi phù hợp. Cho nên bạn hãy tìm cho mình một tư vấn viên thật tốt để có được những gói bảo hiểm phù hợp với mình nhất nhé! Chúng ta cùng nhau nói lên rằng

KHÔNG PHẢI NGƯỜI GIÀU MỚI CÓ THỂ MUA BẢO HIỂM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *