Bảo hiểm Dai-ichi Life giá bao nhiêu?

Cuộc sống hiện đại mang đến những thay đổi bất ngờ. Vấn đề sức khỏe tài chính mối quan tâm thường xuyên của nhiều gia đình. Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Nhưng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào tốt hơn? Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi phù hợp với bạn không? Bảo hiểm nhân thọ giá bao nhiêu hãy xem bài viết dưới đây.

      Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Các sản phẩm của công ty bảo hiểm Dai-ichi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Trong đó, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là sản phẩm nổi bật nhất. Đây là gói bảo hiểm thiết thực với nhu cầu hiện đại. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bảo vệ với nhiều quyền lợi khám, chữa bệnh. 

Chương trình bảo hiểm linh hoạt. Ba gói bảo hiểm phù hợp tài chính và nhu cầu khác nhau. Gói phổ thông: 300 triệu, quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú. Gói đặc biệt: 600 triệu, quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú. Gói cao cấp: 1 tỷ, quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng. Thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Sản phẩm phù hợp với tất cả khách hàng từ 0 đến 60 tuổi.

      Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Đây là sản phẩm đặc thù của bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life. Sản phẩm bảo vệ tới 88 bệnh hiểm nghèo. Các căn bệnh hiểm nghèo đòi hỏi thời gian điều trị lâu dài. Điều này tạo ra áp lực kinh tế lớn cho gia đình. Bảo hiểm bệnh hiểm giúp san sẻ nỗi lo tài chính. Sản phẩm này bảo vệ ở nhiều giai đoạn khác nhau. 

Bảo hiểm bảo vệ nhiều lần cho nhiều bệnh hiểm nghèo. Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 200% số tiền bảo hiểm. Khách hàng từ 1 đến 60 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm. Thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 5 đến 25 năm. 

Một số bệnh nhiễm khuẩn mắt thường gặp ở trẻ em - Bệnh Viện ...

   Bảo hiểm nhân thọ cho bé và cả gia đình

        Bảo hiểm độc lập cho bé 

Bảo hiểm độc lập cho bé là sự chuẩn bị tốt cho con cái. Đây là sản phẩm liên kết giúp bạn đầu tư cho tương lai của con. Bé được bảo vệ không giới hạn số bệnh. Số tiền chi trả cho mỗi đợt điều trị không giới hạn. Bảo hiểm hỗ trợ 100% phí điều trị ung thư

Bảo hiểm độc lập cho bé hỗ trợ đóng phí khi bố mẹ gặp rủi ro tử vong. Bên cạnh đó bé cũng được tích lũy khoản tài chính lên tới 300.000.000 đồng. Tuy nhiên số tiền này có thể lớn hơn nữa nếu bạn tham gia gói bảo hiểm với mệnh giá bảo vệ cao hơn. Sản phẩm này giúp gia đình an tâm chăm sóc bé tại các bệnh viện hàng đầu. Đây cũng là sự chuẩn bị tài chính cho tương lai của con. Ngay cả khi bố mẹ gặp rủi ro không may xảy ra bé vẫn có điểm tựa về tài chính.

Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính. Các sản phẩm của Dai-ichi đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi luôn là các sản phẩm được ưa chuộng. Bên cạnh đó, bảo hiểm liên kết cũng được khách hàng tin tưởng. Hi vọng qua bài viết, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi gói bảo hiểm Dai-ichi nào tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *