“Bảo lãnh viện phí” là gì, tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí? Lợi ích khi có trong tay chiếc thẻ bảo lãnh viện phí?

“Bảo lãnh viện phí” là gì, tác dụng của thẻ bảo lãnh viện phí? Lợi ích khi có trong tay chiếc thẻ bảo lãnh viện phí?

1. Bảo lãnh viện phí là hình thức công ty bảo hiểm thanh toán trực tiếp một phần, từng phần hoặc tất cả chi phí y tế cho khách hàng khám và điều trị tại bệnh viện.

Người được bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của công ty bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

2. Với những người đăng ký sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe, công ty Bảo hiểm Dai-ichi sẽ cấp cho người được bảo hiểm thẻ chăm sóc sức khỏe (hay còn gọi là thẻ bảo hiểm viện phí)

Khi làm thủ tục nhập viện điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm vui lòng xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí với nhân viên y tế để được bảo lãnh viện phí.

Trường hợp khám chữa bệnh ngoại trú hoặc khám chữa bệnh nội trú, phẫu thuật tại bệnh viện không thuộc hệ thống bảo lãnh viện phí của công ty bảo hiểm, người được bảo hiểm cần chú ý thanh toán chi phí y tế, thu thập hồ sơ bệnh án, hóa đơn khám chữa bệnh… để làm cơ sở yêu cầu công ty bảo hiểm thanh toán tiền bảo hiểm.

3. Lợi ích của khách hàng

– Khách hàng được tiếp nhận tại phòng quốc tế, không phải bốc số chờ đợi lâu.

– Khách hàng được công ty Bảo Hiểm Dai-ichi chi trả trực tiếp tại thời điểm khám chữa bệnh.

– Khách hàng không phải thanh toán những chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm, chỉ thanh toán các khoản khác ngoài phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức trách nhiệm bảo hiểm.

– Nhân viên bệnh viện phục vụ ân cần, tư vấn chu đáo, hỗ trợ tối đa những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *